BANER CÔNG TY THÁM TỬ TƯ HOÀNG KIỀU

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ TẠI TPHCM – HOÀNG KIỀU

Công ty thám tử tư Hoàng Kiều được thành lập hơn 16 năm với hơn 3000 nhân viên hoạt động liên tục trên cả nước. Tự hào là một trong những công ty thám tử uy tín tại TPHCM về dịch vụ điều tra, theo dõi hơn 10.000 vụ lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm.

Nhanh hơn ! Xa hơn ! Sáng tạo hơn ! Chuyên nghiệp hơn !

Với câu khẩu hiệu chắc như đinh thép, hơn ai hết chúng tôi hiểu các bạn khi tìm đến dịch vụ của Hoàng Kiều nghĩa là các bạn đang gặp một vấn đề khó khăn, nan giải mà tự cá nhân mình không thể hoặc khó có thể thực hiện được! Vì thế, Hoàng Kiều luôn nhiệt tình hết mình từ các khâu tư vấn – hỗ trợ từ xa cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Công ty thám tử tư tại TPHCM

HOÀNG KIỀU XIN CAM KẾT

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

MAI ANH DŨNG

Anh Dũng – Bình Dương

Dịch vụ tốt, giá thành hợp lý, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và không có phát sinh chi phí phụ. Nếu có việc liên quan cần đến mình vẫn sẽ tìm đến công ty các bạn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn – TPHCM

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty Hoàng Kiều, ngoài sự nhiệt tình hỗ trợ mình, công ty cũng không ngại khó khăn giúp công việc của công ty mình tốt đẹp hơn! Chúc quý công ty ngày càng phát triển!

Châu Triều Long

Anh Long – Tân Bình

Chân thành cảm ơn các bạn nhân viên bên công ty đã giúp mình tìm lại giấy tờ tùy thân. Chúc các bạn ngày càng phát triển mạnh hơn!

Nhờ sự nỗ lực làm việc hết mình từ các nhân viên của công ty cũng như sự tin yêu tin tưởng của các Quý khách hàng trong thời gian qua!

Công ty Hoàng Kiều đã tự tin khẳng định rằng Hoàng Kiều là 1 trong 5

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TẠI TPHCM

ĐƯỢC MỌI NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phí dịch vụ thuê thám tử TPHCM ?

Vì mỗi dịch vụ có một giá cả biến động khác nhau và tùy trường hợp khác nhau mà phí dịch vụ thuê thám tử cũng khá khác nhau. Vì thế, chúng tôi sẽ tư vấn các gói thám tử phù hợp nhất với túi tiền của quý khách!

Thuê thám tử Sài Gòn hết bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi này được nhiều khách hàng gọi đến quan tâm, vì thế chúng tôi xin trả lời như sau: chi phí thuê thám tử sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh sự việc và vì thế hãy dành ra 5p để gọi đến chúng tôi để được tư vấn thêm.

Hoàng Kiều thuộc Top 5 công ty thám tử tư TPHCM tốt nhất ?

Hoàng Kiều không dám khẳng định là top 5, tuy nhiên Hoàng Kiều cam kết sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện công việc mà quý khách hàng đã ủy thác giao cho.


CÔNG TY THÁM TỬ TƯ HOÀNG KIỀU

Chân thành cảm ơn quý khách!