Cách giữ hạnh phúc vợ chồng - Công ty thám tử Hoàng Kiều

0968 615 007

Cách giữ hạnh phúc vợ chồng

Người phụ nữ thông minh là người biết cách giữ chồng bên mình, đồng thời làm cho cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc.

Cách giữ hạnh phúc vợ chồng


Sau khi lập gia đình, chuyện chăm con và biết bao công việc không tên trong nhà khiến chị em ngày càng có ít thời gian chăm sóc bản thân. Đầu bù tóc rối, tâm trạng nóng giận thất thường sẽ khiến chị em tạo khoảng cách với chồng, vô tình khiến hạnh phúc gia đình trở nên mong manh.

Hôn nhân cũng được coi là một nghệ thuật. Làm thế nào để luôn giữ được cảm giác yêu như thuở ban đầu?

Cách giữ hạnh phúc vợ chồng
Cách giữ hạnh phúc vợ chồng

Đẹp mọi lúc mọi nơi


“Đàn ông yêu bằng mắt” là châm ngôn luôn đúng. Vì vậy dù có bận rộn với công việc đến đâu, chị em hãy nhớ luôn tranh thủ thời gian chăm sóc bản thân: đắp mặt nạ, chăm sóc da mặt hay cơ thể, ăn uống điều độ để giữ dáng. Làm móng tay chân và sơn những màu mình thích, sắm những thỏi son thời thượng hay bộ đồ ngủ quyến rũ cũng là những gợi ý không tồi.

Nếu có dịp ra ngoài cùng chồng, chị em nên “lên đồ” thật nổi bật để luôn tự tin và rạng rỡ. Từ đó, các anh chồng cũng sẽ thấy tự hào và hãnh diện về người vợ của mình.

Đẹp mọi lúc mọi nơi
Đẹp mọi lúc mọi nơi

Luôn khen ngợi


Hiếm người đàn ông nào không thích được khen và nghe những lời ngọt ngào. Chị em có thể bắt đầu và duy trì cách gọi chồng bằng những cái tên đặc biệt chỉ hai người biết với nhau. Đồng thời, đừng quên khen ngợi những gì chồng làm, nhất là những công việc anh ấy giúp bạn. Đôi khi chỉ một câu nói nhẹ nhàng cũng đủ hâm nóng tình cảm của các cặp đôi.

Hạn chế nước mắt


Nhiều người cho rằng nước mắt là vũ khí lợi hại của phụ nữ. Nhưng lạm dụng “chiêu bài” này lại mang đến tác dụng ngược nguy hiểm. Bởi nếu lần nào hai người tranh luận, bạn cũng nước mắt dàn dụa, lâu dần chàng sẽ cảm thấy quá mệt mỏi mà chọn lựa sự im lặng để lấy hai chữ bình yên. Khi đó hôn nhân dễ trở nên nặng nề và khả năng thất bại rất cao.

Tình dục lành mạnh


Theo các chuyên gia tâm lý, tình dục với các cặp đôi nên ở mức 2-3 lần/tuần. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại và công việc bộn bè khiến phái đẹp thường xuyên mệt mỏi. Việc làm vợ, làm mẹ, sinh con cũng khiến người phụ nữ gặp nhiều trục trặc trong chuyện chăn gối do tình trạng tiểu không tự chủ sau sinh (do cơ vòng âm đạo giảm khả năng co giãn); giảm cảm giác, “khô hạn” hoặc tệ hơn là không đạt được khoái cảm.

Tình dục lành mạnh
Tình dục lành mạnh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH HOÀNG KIỀU
Địa chỉ: Số 02 Hồng Hà, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 22288271
Hotline: 0968 615 007
Email: thamtuhoangkieu@gmail.com

Bài viết liên quan


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *