Cách nhận biết chồng có bồ - Công ty thám tử Hoàng Kiều

0968 615 007

Cách nhận biết chồng có bồ

“Chồng có bồ” không phải hiếm gặp, mà có đến hơn 70% đàn ông đã thừa nhận ít nhất 1 lần trong đời từng phản bội vợ mình. Vậy làm sao để biết được rằng chồng mình có bồ hay không. Cùng Công ty Thám Tử Hoàng Kiều phân tích các dấu hiệu điển hình sau.

Cách nhận biết chồng có bồ
Cách nhận biết chồng có bồ

Cách nhận biết chồng có bồ


Chăm chút đến vẻ bề ngoài hơn

Dấu hiệu nhận biết dễ nhất từ chồng là việc chồng trở thành một người khác, anh ấy chải chuốt bản thân hơn, ăn mặc chỉnh chu hơn, đầu tóc gọn gàng và đẹp hơn. Hãy cảnh giác vì đây là dấu hiệu chồng bạn đang có vẻ ngoại tình đấy.

Nhưng đây chỉ là dấu hiệu thôi, nhiều khi chồng bạn thay đổi vì công việc nữa, nên đừng vội kết luận nhé! Hãy xem thêm các dấu hiệu dưới đây nữa.

Có những thói quen mới

Một thói quen không dễ gì thay đổi được, bỗng một ngày người chồng của mình lại có những thói quen mới, vào tolet lâu, sử dụng nước hoa, đọc những thứ trước đây chưa bao giờ đọc, tập thể dục,…Những dấu hiệu này chưa thể kết luận người đó ngoại tình không, nhưng cũng rất đáng khả nghi. Vì tolet lâu có thể do bệnh, hoặc cố tình vào để nghe đt, nt cho ai đó mà không muốn bạn làm phiền,…Vì thế hãy cân nhắc vấn đề này.

Không cho bạn đụng vào Điện Thoại

Thời đại hiện nay, việc giao tiếp qua điện thoại rất phổ biến bởi tính tiện dụng của nó. Và điện thoại là một vật dụng rất dễ để tố cáo hành vi ngoại tình của ông chồng bạn, nếu như vô tình bạn có thể biết được ” Chồng bạn đang có bồ “ hay không. Nhiều người cẩn thận thì họ có thể xóa sdt hoặc xóa tn,…để khi bạn cầm tới sẽ không thấy. Nhưng vẫn có tỉ lệ 1 2% bạn sẽ vô tình bắt gặp được. Vì vậy, bạn có thể đừng kiểm tra theo thói quen, mà lâu lâu, bất chợt mượn điện thoại. Khi đó, chồng sẽ không kịp trở tay.

Hay nóng giận vô cớ với bạn

Bình thường anh ấy rất ít khi đi ra khỏi nhà vào buổi tối, chỉ thỉnh thoảng gặp gỡ bạn bè. Nhưng nếu như bỗng dưng anh ấy liên tục ra khỏi nhà, và thật khó để nghĩ ra lý do biện hộ cho mỗi lần đi như thế. Vì thế, anh ta bắt đầu kiếm cớ cáu giận và bỏ đi.

Dễ nổi cáu vì những lý do không đâu hoặc tự dưng trở nên đáng yêu, chiều chuộng vợ quá mức đều là báo động đỏ. Không có lý do gì thực sự để ra ngoài, vậy anh ta sẽ tạo ra một cái cớ.

Bỗng dưng thành thật một cách thái quá

Trước đây anh ấy vốn dĩ không hay về muộn sau mỗi giờ làm, nhưng giờ đây, việc đó diễn ra thường xuyên hơn, bạn cần cảnh giác với điều này. Thêm một dấu hiệu đáng ngờ nữa là dù cho vợ không hỏi nhưng anh ấy cũng cố tỏ ra mình “trong sạch” bằng cách kể tường tận ngày hôm nay anh làm gì, đi đâu, gặp ai… Cách mà anh ấy nói như thể đang chứng minh mình hoàn toàn vô tư nhưng thực tế lại đang cố lấp liếm cho việc về muộn thiếu chính đáng của mình.

Thận trọng hơn với chiếc điện thoại

Điện thoại là một trong những vật dụng dễ tố cáo khả năng ngoại tình của chồng nhiều nhất. Nếu như trước đây anh ấy thoải mái ném chúng vào một góc khi về nhà thì giờ đây, nó là vật bất ly thân. Ngay cả khi đi tắm, chồng cũng phải lôi chiếc điện thoại vào trong vì sợ để ở ngoài không an toàn, là dấu hiệu của một người có mối quan hệ mờ ám, cần che đậy.

Ngoài ra, anh ấy còn để chuông điện thoại thật nhỏ hoặc để chế độ rung, hay nhắn tin và mỗi lần có cuộc gọi đến đều viện cớ đi chỗ khác nghe. Nhưng khi vợ kiểm tra nhật kí điện thoại, tin nhắn hầu như lúc nào cũng trống trơn vì bị xóa sạch. Nếu như đấy là những mối quan hệ lành mạnh thì chẳng mấy ai để ý đến việc xóa nhật kí điện thoại hay tin nhắn.

Đi công tác và tiếp khách thường xuyên

Nếu trước đây anh ấy luôn cố gắng sắp xếp thời gian về ăn cơm với gia đình hoặc tranh thủ về ngay với vợ mỗi khi tan làm, gọi điện hỏi thăm thường xuyên thì bây giờ tần suất giảm đi, chồng bạn bỏ cơm nhà vì thường xuyên phải đi tiếp khách sau giờ làm hoặc có lịch công tác dài ngày liên tục.

Hơn nữa, anh ấy bỗng dưng có những người bạn, những người đồng nghiệp “từ trên trời rơi xuống”, có vẻ như khá thân, liên quan mật thiết đến nhau trong cuộc sống và công việc. Chàng thường xuyên đề cập những người này với bạn, nếu như có bị hỏi về lịch làm việc muộn, đi công tác dài ngày hay nhiều điều khác… Có điều, bạn hiếm khi được gặp mặt những nhân vật này một cách chính thức, bởi rất có thể, họ chỉ là những người bạn “ảo” được dựng lên để làm cái cớ cho những buổi hò hẹn ngoài luồng.

Khác lạ chuyện chăn gối vợ chồng

Để khẳng định rõ chồng bạn có ngoại tình không hãy chú ý cách quan hệ của anh ấy với bạn. Điều nhạy cảm này lại khá chính xác và quan trọng.

Nếu như chồng bạn đột ngột thay đổi cách quan hệ, không thích quan hệ theo kiểu truyền thống như trước đây, đòi hỏi những tư thế quan hệ mới lạ hoặc không mặn mà “giao ban” với vợ thì đó là dấu hiệu đáng để bạn bận tâm. Rất có thể chồng bạn đang “ăn vụng” thường xuyên ở đâu đó chứ không đơn giản là chuyện “bóc bánh trả tiền”

Giấu giếm các vấn đề tài chính

Nếu trước kia vợ chồng bạn dễ dàng chia sẻ về các khoản tiền mình kiếm được hoặc cùng nhau lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng… thì bỗng dưng nay anh ấy lảng tránh khi bạn hỏi đến thu nhập, hoặc trả lời qua loa.

Một điều nữa là, khi “vụng trộm”, anh ấy giữ khư khư ví, cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ, sao kê liên quan đến tiền bạc… khiến bạn không thể kiểm soát được anh ấy có bao nhiêu tiền. Điều này cho thấy có thể anh ấy đang có gì đó khuất tất ở chi tiêu hoặc muốn dành “quỹ đen” cho quan hệ “ngoài luồng”.

Những dấu hiệu trên có thể dễ dàng bắt gặp ở một người đàn ông đang “vụng trộm”. Nhưng tốt hơn hết bạn phải thật bình tĩnh, tìm hiểu rõ mọi chuyện xem thật hư thế nào rồi khi đó mới tìm cách giải quyết cũng chưa muộn.

Phương án giải quyết vấn đề


Nếu nghi ngờ chồng có bồ bên ngoài, bạn có thể theo dõi chồng mình bằng nhiều cách, hãy tham khảo dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Hoàng Kiều để giải quyết nhanh nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG KIỀU
Địa chỉ: Số 02 Hồng Hà, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 22288271
Hotline: 0968 615 007
Email: thamtuhoangkieu@gmail.com

Bài viết liên quan


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *