Công Ty Thám Tử Tại Đà Nẵng ✅ Công ty thám tử Hoàng Kiều ✅

0968 615 007

Công Ty Thám Tử Tại Đà Nẵng

Thuê công ty thám tử Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay ra sao? Làm cách nào để thuê thám tử uy tín , chất lượng tại Đà Nẵng. Hãy cùng công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kiều giải đáp giúp bạn.

Khi cần sử dụng một dịch vụ nào đó, chắc hẳn chi phí , giá cả sẽ được bạn đặt lên hàng đầu, đi kèm với chất lượng dịch vụ như thế nào. Khi đến với công ty dịch vụ thám tử cũng vậy, bạn cũng phải nên cân nhắc chi phí đi kèm với dịch vụ mà bạn nhận được. Vì hiện nay, khi tìm kiếm trên internet, bạn sẽ thấy rất nhiều công ty thám tử, và bạn không biết lựa chọn công ty nào.

Dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng uy tín giá rẻ
Dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Công ty thám tử Đà Nẵng Hoàng Kiều


Công ty thám tử Đà Nẵng Hoàng Kiều đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của chúng tôi là các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp – Nhanh chóng – Bảo mật – Chính xác – Chuyên nghiệp.

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng


Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của Hoàng Kiều: điều tra, theo dõi theo yêu cầu, tìm người thân, người mất tích, thu hồi nợ, cụ thể như sau:

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của cá nhân:

 • Thám tử điều tra ngoại tình.
 • Thám tử cho việt kiều, ngoại kiều
 • Thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu.
 • Thám tử giám sát học sinh – sinh viên.
 • Thám tử xác minh nhân thân.
 • Thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn.
 • Thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại
 • Thám tử truy tìm biển số xe.

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng cửa doanh nghiệp:

 • Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái.
 • Thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty.
 • Truy tìm gián điệp trong công ty.
 • Điều tra giám sát nhân viên công ty.
 • Thám tử thu hồi công nợ.
 • Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh
dịch vụ thám tử đà nẵng uy tín nhất

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay


Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng uy tín – Thám tử Hoàng Kiều xin đưa ra mức chi phí tham khảo cho quý khách như sau. Mức giá có thể thay đổi do tính chất công việc của dịch vụ quý khách yêu cầu.

Báo giá thuê thám tử Đà Nẵng
Báo giá thuê thám tử Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tư Đà Nẵng theo dõi và giám sát:

 • Giá thuê dịch vụ thám tử giám sát theo dõi con cái, học sinh sinh viên: 700.000 – 900.000 VNĐ/Ngày
 • Giá thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi cưới: 700.000 – 900.000 VNĐ/Ngày
 • Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình: 700.000 – 900.000 VNĐ/Ngày
 • Giá thuê thám tử theo dõi giám sát ngoại kiều Việt kiều ở TPHCM: 700.000 – 900.000 VNĐ/Ngày
 • Giá thuê thám tử theo dõi con dâu con rể ngoại tình: 700.000 – 900.000 VNĐ/Ngày
 • Giá thuê thám tử theo dõi đối tác tranh: 1.000.000 VNĐ/Ngày
 • Giá thuê thám tử theo dõi nhân viên doanh nghiệp: 1.000.000 VNĐ/Ngày

Giá thuê thám tử tư Đà Nẵng điều tra:

 • Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại cung cấp thông tin thuê bao di động: từ 5.000.000 VNĐ trở lên
 • Chi phí sử dụng điều tra thông tin chủ nhân sở hữu xe máy xe ô tô: 5.000.000 VNĐ/Vụ việc
 • Giá điều tra và cung cấp thông tin doanh nghiệp công ty: Liên hệ
 • Giá dịch vụ điều tra thông tin công việc địa chỉ ở địa chỉ cơ quan: Liên hệ
 • Giá thuê thám tử điều tra nguồn gốc, nguồn hàng, hàng nhái, hàng giả: Liên hệ

Giá thuê thám tử tư Đà Nẵng tìm người:

 • Chi phí thuê dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà ra đi truy tìm người bỏ trốn: 8.000.000 VNĐ/Vụ việc

Giá đòi nợ thuê: Liên hệ

Báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng
Báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Những lưu ý khi theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng


Khi cần theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng, bạn có rất nhiều cách để thực hiện. Tuy nhiên, theo đánh giá cũng như nghiên cứu trong nhiều năm thuộc lĩnh vực thám tử tư. Thì cách tốt nhất để có thể chứng minh, cũng như thu thập đầy đủ chứng cứ chính xác, nhanh chóng thì việc thuê thám tử để theo dõi vợ, chồng ngoại tình vẫn là hiệu quả nhất. Công tác điều tra, theo dõi không phải bất kì một người nào cũng có thể làm được, cũng như các thám tử có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của họ. Các công ty dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng hiện nay cũng rất nhiều, và được đào tạo một cách chuyên sâu.

Thuê thám tử Đà Nẵng theo dõi chồng ngoại tình: Đây là cách được các chị em sử dụng nhiều nhất, vì các thám tử là người có nghiệp vụ tốt nhất trong việc điều tra, theo dõi ngoại tình. Họ làm việc chuyên nghiệp hơn hẳn những phương án khác. Tuy nhiên, quý khách nên tìm hiểu chi tiết bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay của công ty đó. Cũng như lựa chọn cho mình một công ty uy tín, có mức chi phí hợp lý, giá cả không quá cao mà lại được phục vụ một cách tận tình nhất.

Quý khách có thể tự lên kế hoạch để theo dõi chồng. Tuy nhiên với bất kỳ một phương án nào quý khách cũng nên cân nhắc một cách kỹ càng. Chúng tôi khuyên quý khách nên thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình để có được những thông tin, bằng chứng chính xác nhất. Và được bảo mật thông tin tuyệt đối 100%, tránh những hệ lụy không đáng tiếc về sau.

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng
Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng


Công ty được cấp giấy phép hành nghề thám tử

Bất kể một cá nhân hay một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thám tử, đều phải có chứng chỉ hành nghề. Khi đáp ứng đầy đủ về điều kiện cũng như nghiệp vụ thì mới được cấp chứng chỉ đó. Nhằm chứng minh việc hoạt động của cá nhân, công ty được pháp luật công nhận. Đây là điều cần thiết cho những người có ý định thuê thám tử, vì chỉ những công ty có trình độ nghiệp vụ cao và làm việc uy tín, được khách hàng tin tưởng thì mới được pháp luật công nhận.

Công ty có văn phòng giao dịch cụ thể tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng lâu năm thì chúng tôi thấy, bạn nên tìm những văn phòng thám tử có văn phòng giao dịch cụ thể. Bạn nên đến trực tiếp văn phòng thám tử Đà Nẵng uy tín, để có thêm phần tin tưởng, vì các thông tin trên internet chưa hẳn đã là sự thật. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao đổi trực tiếp về dịch vụ thám tử mà bạn cần thuê. Tránh trường hợp gặp phả các công ty lừa đảo, chỉ có văn phòng ảo.

Trang bị cho nhân viên đầy đủ thiết bị thám tử hiện đại

Hoạt động trong lĩnh vực bí mật và đặc thù như thám tử, thì việc cung cấp đầy đủ thiết bị thám tử hiện đại cho nhân viên của mình là điều tất yếu. Điều này giúp cho việc thu thập thông tin được chính xác và nhanh chóng. Việc sử dụng những thiết bị thám tử có thể giảm thiểu khó khăn trong công việc và tránh kéo dài, dễ bị lộ cũng như làm bể kế hoạch điều tra.

Kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng
Kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng

Thuê thám tử tại Đà Nẵng là phải có hợp đồng rõ ràng

Thêm một kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng là, khi bắt đầu một công việc, công ty phải có hợp đồng thám tử để đảm bảo quyền lợi của công ty cũng như của khách hàng. Hợp đồng thám tử phải rõ ràng, chặt chẽ và minh bạch.

Bạn cần đọc và xem xét tất cả các điều khoản ký kết với công ty thám tử xem có rõ ràng, minh bạch và hợp pháp không ? Vì nếu một khi có tranh chấp xảy ra, thì đây chính là căn cứ để xem xét trách nhiệm sẽ thuộc về bên nào ?

Phí dịch vụ của công ty thám tử phải hợp lý, minh bạch ngay từ đầu?

Chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng mà công ty đưa ra, phụ thuộc từng vào từng loại dịch vụ và tính chất công việc mà bạn cần sử dụng. Qua đó bạn nên xem phí dịch vụ của công ty thám tử đưa ra có hợp lý so với những công việc và điều kiện của bạn. Mức phí hợp lý sẽ đem lại sự hài lòng cho cả hai bên và có thể hợp tác lâu dài.

Chi phí phải được minh bạch ngay từ đầu, và nêu rõ trong hợp đồng. Ngoài những khoản mà khách hàng phải trả đã nêu trong hợp đồng, thì quý khách không phải thanh toán bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.

Thông tin của khách hàng có được bảo mật không?

Là ngành đặc thù, vì vậy, đối với mọi công ty thám tử thì việc bảo mật thông tin của khách hàng, cũng như đối tượng bị theo dõi là điều tất yếu. Đảm bảo cho bạn không phải lo lắng về sau này.

Công ty có đủ năng lực để xử lý các vụ án hay không ?

Ngoài những yếu tố trên, thì yêu cầu về kinh nghiệm lâu năm, nghiệp vụ nhạy bén của các thám tử, cũng là yếu tố rất quan trọng để quý khách có thể yên tâm, và tin tưởng giao việc quan trọng của mình.

Năng lực để giải quyết các vụ án tập trung vào đội ngũ thám tử lành nghề và kinh nghiệm thực tế của họ trong suốt quá trình hoạt động. Những công ty có bề dày hoạt động lâu năm cũng là một điểm đáng lưu ý cho sự quyết định của bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng mà chúng tôi xin gửi đến các bạn.

Khi cần thuê công ty dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng, hoặc cần biết bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:


VĂN PHÒNG THÁM TỬ ĐÀ NẴNG HOÀNG KIỀU


 • Địa chỉ: 74 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
 • Điện thoại : (028) 22288271
 • Hotline: 0968 615 007
 • Email: thamtuhoangkieu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *