Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình - Công ty thám tử Hoàng Kiều

0968 615 007

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình


Dưới đây là những điểm khác biệt giữa vợ và bồ trong suy nghĩ của đàn ông ngoại tình.

Một nghiên cứu của trường Ðại Học Rutgers chỉ ra rằng, 56% đàn ông ngoại tình là để được hạnh phúc hơn trong đời sống hôn nhân. Phần lớn các ông chồng hài lòng với những gì họ có và không hề có ý định “xây dựng phòng nhì.” Nhưng họ lại vẫn muốn lên giường với người phụ nữ khác trong lúc còn mặn nồng cùng vợ.

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình
Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình

Hầu hết đàn ông đều cho rằng, chuyện ngoại tình chỉ giống như một thú vui của họ. Chỉ cần về nhà đối xử tốt với vợ con, yêu thương vợ con chân thành, quan tâm con cái, nghe lời vợ là vợ lại yêu chiều mình, lại chẳng bận tâm tới cuộc sống ngoài kia của mình. Nên đàn ông ngoại tình thường hay cảm thấy có lỗi và về nhà bù đắp cho vợ bằng những hành động lãng mạn ngọt ngào trước giờ chưa từng có.

Dưới đây là những điểm khác biệt giữa vợ và bồ trong suy nghĩ của đàn ông ngoại tình:

Nhân tình là người dưng


Vợ chồng là hai người xa lạ gặp nhau rồi khoác lên danh phận đó. Nhưng vợ sẽ sẵn sàng đi với bạn đến cùng trời cuối đất, chia sẻ những ngọt bùi đắng cay trong cuộc sống. Còn nhân tình cũng là người dưng nhưng mang một ý nghĩa khác. Mối quan hệ giữa đàn ông và nhân tình đa số chỉ là dựa trên những lợi ích của đối phương. Đàn ông thường tìm kiếm mối quan hệ ngoài luồng là do cảm giác khoái lạc, nhưng đến khi chán rồi thì sẽ dứt bỏ thẳng tay, không chút dùng dằng, nao núng.

Đàn ông có thể chán mái tóc ám dầu khói, cái bụng nhiều ngấn mỡ hay bàn tay thô ráp của vợ. Nhưng họ không bao giờ có thể buông bỏ được những điều giản dị đó. Họ thích ở nhà ăn những món ăn, nhìn những giọt mồ hôi trên trán của vợ thay vì cứ cùng cô nhân tình đi ăn hàng quán.

Sự quan tâm của vợ như một ly nước lọc


Tuy vợ hay cằn nhằn về những điều vụn vặt như vứt đồ lung tung, không chịu dọn dẹp nhà cửa…nhưng hết thảy những điều đó luôn xuất phát từ sự quan tâm. Sự quan tâm, lo lắng của người vợ như một ly nước lọc, ban đầu sẽ vô vị nhưng chịu khó cho thêm vài muỗng đường sẽ trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Nhân tình chỉ là những người tạm bợ, thích thì qua lại, không thích thì có thể sẵn sàng vứt bỏ để tìm một người khác. Còn vợ, người sẽ cùng bạn đi qua những sóng gió của cuộc đời, tích cóp từng đồng từng cắc để phòng ốm đau bệnh tật, trái gió trở trời, thì chỉ có một.

Đàn ông lấy vợ vì không muốn nghe những lời đàm tiếu xung quanh, còn tìm đến nhân tình chỉ để tô vẽ thêm màu sắc cho cuộc sống. Nhưng những thứ xa hoa, lòe loẹt thì thường không tồn tại lâu. Tuy vợ có lôi thôi, ăn mặc không giống ai nhưng họ không bao giờ để người chồng của mình ra đường với bộ dạng luộm thuộm. Vợ là nhà, nhà là nơi để về, còn nhân tình đơn thuần chỉ là nhà nghỉ chán rồi sẽ rời đi.

Nhân tình chỉ là thú tiêu khiển khi buồn chán


Đàn ông thường không xác định mối quan hệ dài lâu với nhân tình. Khi bị phát hiện, họ sẽ không chút do dự mà chia tay ngay lập tức. Vì họ nghĩ nhân tình như một món trang sức đẹp, sáng chói nhưng đến một ngày nào đó cũng sạm màu. Đã là trang sức thì có cũng được không có cũng không sao, vui thì mang vào, buồn thì vứt đi, không cần lo nghĩ.

Giữa vợ và nhân tình, vị trí nào quan trọng hơn


Sự quan trọng của vợ và nhân tình luôn do lòng dạ của đàn ông quyết định. Khi họ không còn xem trọng vợ nữa thì nhân tình sẽ chiếm ưu thế. Còn đàn ông còn yêu thương vợ thì mãi mãi vợ vẫn là số một không thay thế được. Đàn bà nên nhớ rằng bản thân mình là người phụ nữ danh chính ngôn thuận do anh ấy cưới về, đừng bao giờ hạ thấp mình trước người thứ ba. Nhân tình đơn thuần chỉ là kẻ đến sau, mãi là người dư thừa trong mối quan hệ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình HOÀNG KIỀU
Địa chỉ: Số 02 Hồng Hà, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 22288271
Hotline: 0968 615 007
Email: thamtuhoangkieu@gmail.com

Bài viết liên quan


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *