Công Ty Thám Tử Bình Dương - Công ty thám tử Hoàng Kiều

0968 615 007

Công Ty Thám Tử Bình Dương

Công Ty Thám Tử Bình Dương – Hoàng Kiều chuyên cho thuê thám tử giám sát theo yêu cầu: theo dõi ngoại tình, tìm người mất tích, giám sát con cái,…thông tin cụ thể như sau:

1. Giới thiệu công ty thám tử Bình Dương – Hoàng Kiều


Công ty thám tử Bình Dương – Hoàng Kiều với 16 năm kinh nghiệm làm nghề thám tử tại việt nam đã phục vụ trên 3000 cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi đã phủ sóng trên toàn lãnh thổ việt nam, luôn là lá cờ đầu, cánh chim đầu đàn trong làng nghề thám tử việt nam. Thám tử Bình Dương – Hoàng Kiều luôn có mặt kịp thời  khi khách hàng cần, khách muốn, luôn làm hài lòng khách hàng.

Sau hơn 10 năm tồn tại và phát triển, văn phòng thám tử Hoàng Kiều đã khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo cơ bản, kinh nghiệm qua nhiều năm phá án, qua nhiều chuyên án, đã tạo được niềm tin yêu của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng khi đến với dịch vụ thám tử Hoàng Kiều.

Giới thiệu công ty thám tử Bình Dương - Hoàng Kiều
Giới thiệu công ty thám tử Bình Dương – Hoàng Kiều

2. Dịch vụ thám tử Bình Dương


Dịch vụ thám tử Bình Dương tại Hoàng Kiều bao gồm:

 1. Giám sát theo yêu cầu: giám sát con cái, giám sát học sinh sinh viên,…
 2. Theo dõi theo yêu cầu: theo dõi vợ, theo dõi chồng, theo dõi con, theo dõi đối tác làm ăn,…
 3. Tìm người thân thất lạc hoặc mất tích.
 4. Định vị xe ô tô, xe máy.
 5. Thu hồi công nợ.
Dịch vụ thám tử Bình Dương
Dịch vụ thám tử Bình Dương

Dịch vụ thám tử Bình Dương tại Hoàng Kiều cam kết:

 1. Thám tử Bình Dương cam kết tận tâm tối đa trong công việc, coi công việc mà Khách hàng giao phó là việc của mình, tuyệt đối không tư lợi, không làm việc hai mang, làm việc theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam và lương tâm nghề nghiệp dịch vụ thám tử tư.
 2. Thám tử Bình Dương đồng hành giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn cho Khách hàng các phương án tối ưu nhất, hiệu quả nhất khi giải quyết vụ việc, nỗ lực tối đa giải quyết công việc, hóa giải các mâu thuẫn, giải quyết tế nhị, hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến Khách hàng hay những người có liên quan.
 3. Luôn luôn bên cạnh, tư vấn miễn phí cho Khách hàng trước trong và sau dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương, trong trường hợp có phát sinh công việc, Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng giải quyết đến cùng sự việc, là điểm tựa đáng tin cậy của Khách hàng trước trong và sau vụ việc.
 4. Cam kết dịch vụ thám tử uy tín – bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của Khách hàng trước trong và sau sự việc, thông tin chỉ bàn giao duy nhất đến Khách hàng, toàn bộ thông tin sẽ hủy ngay sau bàn giao cho Khách hàng, Khách hàng tự bảo quản và xử lý thông tin đã được bàn giao.
 5. Mức giá dịch vụ thuê thám tử rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho Khách hàng, tối ưu hóa mọi chi phí dịch vụ, cung cấp dịch vụ thám tử Bình Dương phù hợp với đa phần Khách hàng, giảm thiểu chi phí nhưng hiệu quả cao.

3. Tại sao bạn cần đến thám tử tư Bình Dương


 1. Vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình, cần tìm chứng cứ để chứng minh việc đó, có mối quan hệ ngoài luồng hay không đều có chứng cứ chứng minh.
 2. Trư­ờng hợp bị hiểu nhầm, thông tin sai lạc gây hậu quả xấu, bị hiểu nhầm thông tin sai lệch làm ảnh hưởng cuộc sống, công việc của quý Khách hàng.
 3. Tìm kiếm các thông tin người thân, thông tin khác lâu ngày bị thất lạc, tìm kiếm các thông tin theo yêu cầu. Tìm kiếm thông tin theo yêu cầu cụ thể từng trường hợp của Khách hàng nhanh và hiệu quả.
 4. Giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp đất đai, nhà cửa và tài sản khác, tư vấn pháp luật… Thu hồi công nợ, giải quyết tranh chấp thương mại, thủ tục hành chính, thủ tục pháp luật. Giải quyết các công việc khác theo yêu cầu cụ thể của Khách hàng, tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật hiện hành.
Thám tử tư Bình Dương
Thám tử tư Bình Dương

4. Giá thuê thám tử Bình Dương


Giá thuê thám tử Bình Dương tại Hoàng Kiều như sau:

 • Giá dịch vụ thám tử tư từ 700.000đ – 900.000đ (Tuỳ vào thời gian làm việc)
 • Có làm thêm giờ hay không? Tuỳ vào yêu cầu của quý khách.

5. Văn phòng thám tử tư Bình Dương


Văn phòng thám tử Bình Dương – Hoàng Kiều Chuyên:

 • Tìm bằng chứng chồng ngoại tình
 • .Tìm bằng chứng vợ ngoại tình.
 • Tìm thông tin đối thủ cạnh tranh.
 • Xác minh thông tin theo yêu cầu.
 • Các yêu cầu dịch vụ khác của Khách hàng.

Hãy liên hệ dịch vụ văn phòng thám tử giá rẻ tại Bình Dương: Hotline: 0968 615 007 để được trợ giúp và cung cấp dịch vụ thám tử Bình Dương hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *