THÁM TỬ PHÁT HIỆN GIÁN ĐIỆP - Công ty thám tử Hoàng Kiều

0968 615 007

THÁM TỬ PHÁT HIỆN GIÁN ĐIỆP

Ngày nay, các gián điệp kinh tế thường quan tâm đến dữ liệu tài chính, sở hữu trí tuệ và dữ liệu khách hàng. Chúng có thể đánh cắp thông tin nhằm mục đích tống tiền, những động lực xâm nhập thông thường nhất là do thám công nghiệp. Những giá trị của các doanh nghiệp hay những chiến lược kinh doanh của công ty , đang bị hao mòn về các đối thủ cạnh tranh hay bị đoán trúng và luôn đi trước bạn cho dù bạn luôn cố gắng phục vụ khách hàng bằng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Văn Phòng Thám Tử Hoàng Kiều


Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu Việt Nam trong việc phát hiện, ngăn chặn gián điệp kinh tế, kết hợp với ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cao cùng với nghiệp vụ điều tra tinh thông. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả thiết thực nhất.

Dịch vụ thám tử phát hiện gián điệp của Hoàng Kiều


Dưới đây là một số hình thức thông thường, các biện pháp của gián điệp kinh tế.

Bám đuôi

Một trong cách dễ thành công nhất cho người ngoài thâm nhập vào một tổ chức lại không hề có kỹ thuật cao gì cả: theo chân một nhân viên có thẩm quyền vào cửa trước. Để làm được điều này, tên gián điệp chỉ cần mặc đồng phục hay đeo huy hiệu giả. Một khi đã vào được bên trong, gián điệp có nhiều cách để xâm nhập những thông tin nhạy cảm. Chúng có thể giả dạng một nhân viên công nghệ thông tin để photocopy các giấy tờ tìm thấy ở các bàn chống hoặc chúng có thể vào một phòng họp chống, mở laptop và lấy cắp dữ liệu từ hệ thống, theo kịch bản này, gián điệp thường đi thành cặp để dễ thuyết phục, một giả làm nhân viên tư vấn và một làm nhân viên.

Giả dạng nhân viên

Bọn gián điệp thường giả dạng nhân viên trợ giúp công nghệ thông tin, vì điều này giúp chúng có vẻ hợp pháp khi ngồi vào máy tính. Chiến thuật được sử dụng là tìm các văn phòng chống hoặc yêu cầu nhân viên rời khỏi bàn làm việc để chúng nâng cấp phần mềm chống virus chẳng hạn. Chúng cũng có thể giả dạng nhân viên vệ sinh để xâm nhập sau giờ làm việc.

Giả dạng khách hàng

ột cách khác để xâm nhập một công ty là giả làm khách như nhân viên bảo trì điện hoặc điện thoại , giám sát máy báo trộm hoặc người từ sở cứu hỏa đến kiểm tra thiết bị báo cháy.

Các ứng dụng web

Dĩ nhiên không phải mọi gián điệp đều áp dụng tiếp cận kỹ thuật thấp.

Tên trộm nội ứng

Một cách gián điệp hiệu quả là chi tiền cho nhân viên nội bộ để đánh cắp thông tin, theo Winkler, thủ đoạn này không cần công nghệ cao, nhân viên chỉ cần quyền truy cập để tải dữ liệu nhiều hơn mức bình thường.

Công cụ đánh cắp thông tin gõ phím

Bọn gián điệp một khi đã vào bên trong có thể gây nguy hại bằng cách sử dụng công cụ đánh cắp thông tin gõ phím ( Keystroke logger). Một số các thiết bị này gửi e-mail về thông tin gõ phím của người sử dụng máy tính đến một địa chỉ e-mail đã định trước trong khi các thiết bị khác lưu trữ các thông tin này vào bộ nhớ. Các thiết bị này hầu như không bị phát hiện.

Phishing

Wikipedia định nghĩa là Phishing là một hình thức ứng dụng mà bọn giám điệp sử dụng một loạt các kỹ thuật để làm người ta tiết lộ thông tin ( như mật khẩu) hoặc tiết lộ các dữ liệu mặt bằng cách nhấp vào các đường dẫn cho phép người khác kiểm soát máy tính từ xa. Thật vậy, viện SANS xem phishing là một trong những nguy cơ an ninh internet lớn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG KIỀU
Địa chỉ: Số 02 Hồng Hà, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 22288271
Hotline: 0968 615 007
Email: thamtuhoangkieu@gmail.com

Các dịch vụ thám tử tư khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *